• 0388 545599 (Hà Nội) - 0868 518 851 (Hải Phòng) - 0389 634 369 (Đà Nẵng)

QUẦN JOGGER TRUNG QUỐC

Đăng lúc 10/11/2022 11:43:35 AM

Quần jogger kaki


 

Quần jogger kaki

Chất liệu kaki lịch lãm, sang trong, khi phối với kiểu dáng jogger thoải mái, bạn sẽ trông thật ngầu và phong cách. Bạn có thể kết hợp quần jogger kaki với áo sơ mi hay áo vest nếu mặc đi làm, vừa thể hiện được cá tính vừa nghiêm chỉnh. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với áo thun khi đi chơi, du lịch…

Quần jogger jean


 

Quần jogger jean

Dù ra đời khá muộn nhưng loại quần này lại chiếm được rất nhiều cảm tình của giới trẻ. Vải Jean dày dặn và bền chắc, chính vì thế mà khi may quần jogger bằng vải jeans bạn có thể sử dụng để phối với nhiều loại giày và quần áo khác nhau.

Quần jogger nỉ 

Quần jogger nỉ

Đây là chất liệu cực quen thuộc của quần jogger với kiểu dáng thể thao, thoải mái. Jogger nỉ co giãn và đàn hồi tốt, dày dặn nên có khả năng giữ nhiệt tốt. Loại quần này thích hợp mặc vào thời tiết se lạnh, khi bạn cần vận động hay chỉ đơn giản là đi dạo phố. Một số loại chất liệu vải nỉ như nỉ da cá còn thích hợp mặc vào thời tiết ấm nóng.

Quần jogger trơn


 

Quần jogger trơn

Là loại quần cực đơn giản, thiết kế tối giản và ít chi tiết nhất. Ngoài những bộ phận như cạp quần, túi quần, ống quần và gấu quần thì không có thêm chi tiết đặc biệt nào khác. Kiểu tóc đơn giản mà đẹp nên thích hợp để phối với nhiều kiểu áo khác nhau.

Quần jogger khóa


 

Quần jogger khóa

Đây là mẫu quần jogger phá cách, thích hợp với những người thích sự mới lạ, khám phá. Những chiếc quần này có khóa kéo ở ống quần và đầu gối làm điểm nhấn, nhưng phổ biến hơn cả vẫn là khóa ở gấu quần nhằm điều chỉnh độ rộng của ống quần. Chính những chiếc khóa này tạo nên một nét rất riêng và độc đáo.

Quần jogger sọc

Quần jogger sọc

Những vạch sọc trắng dài chạy thẳng 2 bên mép từ cạp quần đến gấu quần chính là đặc trưng nhận diện của mẫu quần jogger kẻ sọc. Các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo và cho ra kiểu quần cực độc đáo này, đem lại cho người dùng nét cá tính riêng.

#CDV #CanDauVan #CanDauVanHP #Ordertaobao


 
Liên hệ